Chương trình Sữa Ấm Mùa Đông 2024

Hành trình trao tặng sữa – Chắp cánh tương lai

Trường Mầm non Văn Lăng và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học số 2 Văn Lăng là trường thuộc xã vùng cao còn nhiều khó khăn của huyện Đồng Hỷ; hơn 80% học sinh là người dân tộc thiểu số, trong đó dân tộc Mông chiếm trên 40%. Hai nhà trường có tổng số 10 điểm trường, cách xa nhau từ 4 km đến 13 km. Điểm trường Bản Tèn là nơi xa và khó khăn nhất của hai Nhà trường.

Với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng, sẻ chia ấm áp, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập, phát triển tương lai, Công ty TNHH XNK Tisofo Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng sữa công thức bổ sung dinh dưỡng NEDMILL (nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan) cho học sinh khó khăn tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Tại hai điểm trường tại Bản Tèn là mầm non và trường tiểu học Văn Lăng, CEO Cty TNHH Sữa Nedmill Việt Nam – Ông Nguyễn Huy Za Huấn đã đến tận nơi để thăm hỏi và trao tặng sữa cho các em nhỏ.

Hành trình SỮA ẤM MÙA ĐÔNG nằm trong hoạt động từ thiện Dự án “Trí tuệ và thể chất trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới” do CEO Nguyễn Huy Za Huấn thành lập. Với dự án cộng đồng này, một hộp sữa trao đi không chỉ là món quà hỗ trợ nguồn dinh dưỡng, còn động viên tinh thần để các em cảm nhận được sự yêu thương, chở che từ cộng đồng. Dự án cộng đồng không thể thiếu sự đóng góp và hỗ trợ từ các Cán bộ chính quyền, Đối tác kinh doanh và ủng hộ từ khách hàng. Hành trình này vẫn tiếp tục và chúng tôi rất cần sự lan tỏa từ tất cả Quý Đối tác/ Khách hàng. Hãy cùng Nedmill Việt Nam lan tỏa tình yêu thương để không một em nhỏ nào bị bỏ lại phía sau, làm nên kỳ diệu từ những điều giản dị nhất! ❤️

#nedmilltintuc  #suanhapkhaunguyenhop #nedmilldonghanh

Bài viết liên quan

Chương trình Sữa Ấm Mùa Đông 2024

Sữa ấm mùa bão – Thư cảm ơn

Chuyến xe thiện nguyện “Sữa ấm mùa bão”

Chương trình thiện nguyện “Cùng sẻ chia – Trao yêu thương” tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Nedmill Việt Nam tham gia đồng hành cùng Hội dinh dưỡng tổ chức Hội nghị Khoa học Dinh dưỡng