Bí quyết chọn sữa cho trẻ

🔑 BÍ QUYẾT CHỌN SỮA CHO TRẺ CAO LỚN KHỎE MẠNH  👬
 
Không thể phủ nhận được rằng cân nặng và chiều cao là tiêu chuẩn đánh giá sự phát triển. Vì vậy, nhiều mẹ tìm kiếm nhiều cách để tăng cân nặng và chiều cao của trẻ.
 
🔥 Để có thể lựa chọn đúng loại sữa phù hợp cho trẻ bố mẹ vẫn nên tham khảo các ý kiến từ chuyên gia. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cơ bản. Để có thể nắm bắt được các nhu cầu về dinh dưỡng cho trẻ.
👉 Dưới đây là những lưu ý mà bố mẹ cần biết trước khi chọn sữa giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh:
Tìm hiểu kỹ về thành phần trong sữa. Để giúp trẻ phát triển thể chất tốt, ba mẹ nên chọn các sản phẩm có tỷ lệ đạm whey/casein. Có vị ngọt thanh, dễ tiêu hóa và hấp thu. Đồng thời, sữa có dồi dào các khoáng chất như canxi, vitamin D, phốt pho…
Nên mua sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ để con thích ứng và hấp thu tốt nhất.
Chọn mua sữa có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng.
🎯 Hiện tại, chọn sữa giúp trẻ phát triển toàn diện cao lớn khỏe mạnh, đa phần bố mẹ thường chọn sữa từ thương hiệu Châu Âu nói chung và Hà Lan nói riêng vì tính hiệu quả và uy tín của các sản phẩm từ Châu Âu.
Lưu ý chỉ nên mua sữa cho con ở những địa chỉ đáng tin cậy.
 
💁 Thấu hiểu nỗi lo lắng của cha mẹ mong con chóng lớn, khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời để bé yêu tăng trưởng đạt chuẩn, ngoài việc chọn loại sữa công thức phù hợp, cha mẹ cũng nên giúp con rèn luyện thể lực và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
🌈 Sữa công thức NEDMILL được nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan, được sản xuất bởi nhà máy BUISMAN với hơn 100 năm kinh nghiệm là đối tác của nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng trên thế giới.
Sữa NEDMill với công thức dinh dưỡng chứa hơn 40 dưỡng chất. Tập trung phát triển 6 khía cạnh sức khỏe quan trọng nhất cho trẻ trong 1000 ngày đầu đời. Tăng trưởng và năng lượng, khả năng miễn dịch, phát triển não bộ. Giúp cơ thể chắc khỏe, hệ thần kinh và máu, ổn định tiêu hóa và chống táo bón.
 
#nedmilldonghanh #suanhapkhaunguyenhop #nonGMO

Bài viết liên quan

TÁC HẠI NGUY HIỂM KHI CHO TRẺ ĂN MẶN SỚM

An toàn cho con – An tâm cho mẹ !

Dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Bí quyết chọn sữa cho trẻ

10 Điều để bé ham bú sữa hơn