NEDMill đồng hành khai trương trung tâm tiêm chủng VHN – Sài Gòn

Sáng nay, ngày 11/07/2023, chi nhánh phía nam của trung tâm tiêm chủng VHN -Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động, NEDMill vinh dự là đối tác đồng hành, cùng mang sức khỏe đến với mầm mon Việt Nam.

Với quy mô 32 trung tâm tiêm chủng trên cả nước và đã hoạt động hơn 16 năm, hệ thống trung tâm tiêm chủng VHN  tự tin là một trong những hệ thống tiêm chủng có bề dày hoạt động và kinh nghiệm phong phú trong ngành. Hiện tại chi nhánh VHN – Sài Gòn là trung tâm đầu tiên của hệ thống VHN có mặt tại thị trường miền Nam và hứa hẹn còn nhiều chi nhánh hơn nữa sẽ hoạt động trong thời gian tới.

Đồng hành cùng VNH – Sài Gòn, NEDMill Việt Nam rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em tại trung tâm.

Đội ngũ y bác sĩ và ban lãnh đạo trung tâm tiêm chủng Vắc xin VHN – Sài Gòn

Với nguồn nguyên liệu an toàn, không biến đổi GEN – NON GMO, các sản phẩm NEDMill hiện nhập khẩu nguyên hộp và được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH NEDMill Việt Nam sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ toàn vẹn cho các bé.

Đội ngũ NEDMill gửi sản phẩm trải nghiệm đến với các bé tại Trung tâm VHN – Sài Gòn

Hơn 40 vi chất dinh dưỡng và các dưỡng chất đặc biệt giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ – đây là một trong những “key” mà NEDMill tự tin mang sản phẩm đến với các mầm non Việt. Trong buổi khai trương này, ông Nguyễn Huy Za Huấn, giám đốc NEDMill Việt Nam đã trao đổi thân tình với ông Trần Trọng Thành – quản lý trung tâm tiêm chủng Vắc xin VHN – Sài Gòn và cùng nhau thỏa thuận những chiến lược hợp tác quan trọng để cùng nhau mang đến nguồn dinh dưỡng trăm năm cho trẻ em Việt Nam.

Sự kết hợp chặt chẽ của NEDMill và Trung tâm VHN – Sài Gòn

Với mong muốn đồng hành cùng các chuyên gia trong việc mang đến nguồn sữa chất lượng cho trẻ em Việt, NEDMill Việt Nam sẽ hợp tác cùng các chuyên gia trong việc tư vấn sức khỏe và hỗ trợ dinh dưỡng cho thế hệ trẻ, để mỗi trẻ em đều là nhân tài, phát triển thể chất và trí tuệ Việt.

NEDMill Việt Nam tại buổi khai trương 

Gặp gỡ các chuyên gia dinh dưỡng và NEDMill Việt Nam tại: Trung tâm tiêm chủng Vắc xin VHN Sài Gòn: Biệt thự V3 – 279 Vinhomes Grand Park, Q.9, TP.HCM

Bài viết liên quan

Tác hại nguy hiểm khi cho trẻ ăn mặn sớm

DINH DƯỠNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA CHO TRẺ

Chất xơ hòa tan – GOS trong sữa công thức NEDMill

Bí quyết chọn sữa công thức cho bé phát triển khỏe mạnh