Sản phẩm tiêu biểu

SẢN PHẨM NEDMILL

Nhà sản xuất của NEDMILL đạt chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000, và hàng năm đều đáp ứng việc đánh giá chuyên sâu của các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Lan (COKZ). Buisman được COKZ chứng nhận là một trong số ít công ty được phép sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh với số cấp phép NL Z0526 EC.

Đăng ký thành công

XEM THÊM

Đăng ký thành công

XEM THÊM

Đăng ký thành công

XEM THÊM

Đăng ký thành công

XEM THÊM
Chất lượng & An toàn

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Nhà sản xuất của NEDMILL đạt chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000, và hàng năm đều đáp ứng việc đánh giá chuyên sâu của các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Lan (COKZ). Buisman được COKZ chứng nhận là một trong số ít công ty được phép sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh với số cấp phép NL Z0526 EC.
Chất lượng & An toàn

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY

NEDMILL được sản xuất bởi Buisman Infant Solutions (Buisman) với tư cách là thành viên của của Veembedrijf A. Buisman B.V. - là một trong những công ty hàng đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất và đóng gói các sản phẩm sữa bột.

COKZ

COKZ (Centraal Orgaan voor de Kwaliteitscontrole in the Zuivel - The Netherlands Controlling Authority for Milk and Milk products - Cơ quan Kiểm soát chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa của Hà Lan). Cơ quan này được thành lập hơn 100 năm dưới sự quản lý của Chính phủ Hà Lan.
COKZ theo dõi và kiểm soát các quy trình sản xuất sữa: từ nguồn sữa (nông trại, thức ăn, bò, lấy sữa..) đến sản xuất trong nhà máy, từ đóng gói đến vận chuyển, từ lưu kho đến xuất khẩu. Mỗi quy trình trình được giám sát bởi "mã vệ sinh được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu về sữa. NEDMILL sản xuất từ Hà Lan, do vậy cũng được giám sát chặt chẽ bởi tiêu chuẩn này.
XEM THÊM

SKAL

Skal là một cơ quan kiểm soát, Skal Biocontrole được dành riêng để chứng minh độ tin cậy của các sản phẩm hữu cơ ở Hà Lan. Là cơ quan kiểm soát hữu cơ duy nhất ở Hà Lan, được Bộ Nông nghiệp chỉ định. Điều này cho phép Skal có cái nhìn tổng quan về toàn bộ chuỗi thực phẩm hữu cơ của Hà Lan. Skal được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Hà Lan và là thành viên tích cực của EOCC.
XEM THÊM

HALAL

Chứng nhận Halal là một loại chứng chỉ xác nhận rằng sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu của Kinh Qua’ran và luật Shariah (Luật của người Hồi Giáo).

Các tiêu chuẩn cho chứng nhận Halal không chỉ liên quan đến nguyên liệu của sản phẩm mà còn bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất, chế biến, đóng gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển.
XEM THÊM

FSSC 22000

FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.
FSSC 22000 là sự kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 + các yêu cầu bổ sung và được công nhận bởi tổ chức GFSI (The Global Food Safety Initiative - Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu).
XEM THÊM

KOSHER

Chứng nhận KOSHER là chứng nhận cho thực phẩm và sản phẩm nhằm xác định sản phẩm phù hợp với luật ăn kiêng của người Do Thái, mỗi thành phần, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng phải là đáp ứng tiêu chuẩn KOSHER. Ngoài ra, để được chứng nhận KOSHER, quy trình sản xuất phải phù hợp với các yêu cầu của người Do Thái và do đó nó phải được đánh giá viên của tiêu chuẩn KOSHER phê duyệt.
XEM THÊM
Năng lực sản xuất

VỀ BUISMAN

Buisman là một cơ sở sản xuất hoàn toàn độc lập, vận hành theo mô hình công ty gia đình ở phía bắc của Hà Lan (Zwolle). Bắt đầu với một nhà kho nhỏ vào năm 1922, hiện nay Buisman có một cơ sở rộng 38.000m2 để phục vụ cho việc nghiên cứu và sản xuất. Trong 100 năm qua, thành viên trong gia đình luôn nắm quyền điều hành và thế hệ mới đang vẫn luôn gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống của công ty.

Công ty đã phát triển để trở thành đơn vị hàng đầu với khả năng sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm sữa bột khác. Buisman đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Sản phẩm của Buisman trải rộng từ các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho mọi lứa tuổi đến các thực phẩm chức năng làm từ sữa. Là nhà sản xuất sữa công thức nên chất lượng và độ an toàn của sản phẩm là chìa khóa thành công của Buisman.
Cùng với kinh nghiệm truyền thống trong ngành sữa, Buisman xây dựng đội ngũ chuyên gia đang tiếp tục nghiên cứu về sữa để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và các ngành có liên quan. Hiện nay Buisman là đối tác đáng tin cậy của nhiều Tập đoàn đầu ngành trên toàn thế giới như: Nestle, Frieslandcampina, Arla, …