Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam

Câu chuyện thương hiệu

NEDMILL là thương hiệu Hà Lan, kết tinh từ 100 năm nghiên cứu và kinh nghiệm của nhà sản xuất sữa bột hàng đầu Hà Lan – Buisman.

Hà Lan nổi tiếng với đàn bò, đồng cỏ xanh tươi và truyền thống lâu đời về cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao và nhất quán. Thương hiệu của chúng tôi tuân theo những giá trị này và được sản xuất tại một trong số ít cơ sở được phép sản xuất sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh.

Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam
Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam

NEDMILL được nghiên cứu với công thức độc đáo có đầy đủ hơn 40 dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt là men vi sinh gần giống với sữa mẹ, nguồn nguyên liệu an toàn từ Hà Lan, sản xuất theo quy trình tiên tiến, kiểm định nghiêm ngặt.

 

NEDMILL hy vọng sẽ góp phần mở khóa bí quyết chăm sóc sức khỏe gia đình bạn!

Những giá trị cốt lõi

NEDMILL được nghiên cứu với công thức độc đáo có đầy đủ hơn 40 dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt là hệ men giống như sữa mẹ, nguồn nguyên liệu an toàn từ Hà Lan, sản xuất theo quy trình tiên tiến, được kiểm định nghiêm ngặt.

 

Sản phẩm nổi bật

Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam
Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam

Nhà sản xuất NEDMILL được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi FSSC 22000 và hàng năm đều đáp ứng đánh giá chuyên sâu của các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Lan (COKZ). Buisman được COKZ chứng nhận là 1 trong số ít công ty được phép sản xuất sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh với số giấy phép NL Z0526 EC.

Chất lượng & An toàn

Giấy chứng nhận sản phẩm

Nhà sản xuất NEDMILL được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi FSSC 22000 và hàng năm đều đáp ứng đánh giá chuyên sâu của các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Lan (COKZ). Buisman được COKZ chứng nhận là 1 trong số ít công ty được phép sản xuất sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh với số giấy phép NL Z0526 EC.

COKZ và câu chuyện về NEDMILL Vietnam

COKZ (Centraal Orgaan voor de Kwaliteitscontrole in the Zuivel – Cơ quan Kiểm soát Sữa và Sản phẩm Sữa của Hà Lan). Cơ quan này đã được thành lập hơn 100 năm dưới sự quản lý của Chính phủ Hà Lan.

COKZ giám sát và kiểm soát các quy trình sản xuất sữa: từ nguồn sữa (trang trại, thức ăn, bò, vắt sữa..) đến sản xuất tại nhà máy, từ đóng gói đến vận chuyển, từ bảo quản đến xuất khẩu. . Mỗi quy trình đều được giám sát bởi một “quy tắc vệ sinh” được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu về sữa. NEDMILL được sản xuất tại Hà Lan nên cũng được giám sát chặt chẽ bởi tiêu chuẩn này.

Năng lực sản xuất

Buisman là một cơ sở sản xuất hoàn toàn độc lập do gia đình tự quản ở phía bắc Hà Lan (Zwolle). Bắt đầu với một nhà kho nhỏ vào năm 1922, Buisman hiện có cơ sở nghiên cứu và sản xuất rộng 38.000 mét vuông. Trong 100 năm qua, các thành viên trong gia đình luôn gánh vác trọng trách và thế hệ mới vẫn đang gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống của công ty.

 

Công ty đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong việc sản xuất sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh và các sản phẩm sữa bột khác. Buisman đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Buisman rất đa dạng, từ các sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi đến các sản phẩm bổ sung từ sữa. Là nhà sản xuất sữa công thức, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm chính là chìa khóa thành công của Buisman.

 

Cùng với nhiều kinh nghiệm truyền thống trong ngành sữa, Buisman xây dựng đội ngũ chuyên gia đang tiếp tục củng cố nghiên cứu về sữa để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, phục vụ cho ngành thực phẩm và dược phẩm. và các ngành liên quan. Hiện nay, Buisman là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như: Nestle, Frieslandcampina, Arla,…

Thông tin liên hệ

Qua bài viết Câu Chuyện Về NEDMILL Vietnam phía trên chính là những lưu ý vô cùng quan trọng để đảm bảo bạn có thể lựa chọn được sản phẩm sạch và an toàn. Nếu như bạn ở TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của NEDMILL. NEDMILL có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch hiện nay.  Bất cứ yêu cầu nào của cũng sẽ được NEDMILL Vietnam xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với NEDMILL Vietnam qua địa chỉ:

VIETGAS HOLDING – Công ty TNHH XNK Tisofo Việt Nam

Địa chỉ : Số 88, Đường số 6, CityLand Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 63 83 27

 Email: info@nedmill.com.vn

 Website: nedmill.com.vn/

Bài viết liên quan

Bí quyết chọn sữa công thức cho bé phát triển khỏe mạnh

Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024

Mẹo Giúp Bé Ngủ Ngon

Niềm Vui Chăm Sóc Con

Để Bé Không Táo Bón